Chiều ngày 28/10/2022, trường mầm non Liên Cơ long trọng tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện hướng dẫn 149/KH - LĐLĐ ngày 15 tháng 9 năm 2022 Liên đoàn lao động huyện Đông Hưng về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2028. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Đông Hưng, sự thống nhất của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường mầm non Liên Cơ tổ chức Đại hội nhiệm kì 2023 - 2028 nhằm tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, phân tích những kết quả đạt được và những tồn tại, tìm rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm để đề ra những phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.

Về dự với Đại hội có các đại biểu:

- Đ/c: Nguyễn Văn Khanh - Uỷ viên BCH Liên đoàn - Phó chủ nhiệm ban lao động huyện Đông Hưng

- Đ/c Vũ Quý Dũng - Phó chủ tịch UBND thị trấn Đông Hưng

Đoàn viên công đoàn nhà trường có 17 đồng chí, có mặt 15 đồng chí (1 đ/c nghỉ sinh con, 1 đ/c đi học chính trị)

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Khánh – đại biểu của Liên đoàn lao động huyện đã nhấn mạnh vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở trong tình hình mới và chỉ ra cho Công đoàn nhà trường phải phát huy cao độ tinh thần đoàn kết thống nhất giữa công đoàn với Nhà trường, Công đoàn với các đoàn thể, nhằm thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua. Đồng thời yêu cầu Ban chấp hành công đoàn nhiệm kì mới phải tiếp tục đổi mới sự lãnh đạo, đổi mới phương thức hoạt động nhằm nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn trong tình hình mới.

Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Công đoàn trong thời gian tới đảm bảo cơ cấu Ban chấp hành Công đoàn có sức khỏe, đủ trình độ, năng lực để tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Công đoàn. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 3 đồng chí Trần Thị Hồng, Bùi Thị Thành, Nguyễn Thị Thanh Nhàn vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu ra được:

Đ/c Trần Thị Hồng giữ chức vụ chủ tịch công đoàn; đ/c Bùi Thị Thành giữ chức vụ phó chủ tịch công đoàn; đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn giữ chức vụ chủ nhiệm ủy ban kiểm tra .

Đại hội mong muốn và tin tưởng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trong nhiệm kỳ mới sẽ tập trung trí tuệ, bản lĩnh, năng lực của mình để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Đồng chí Nguyễn Văn Khanh- thay mặt Liên đoàn LĐ huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

Đồng chí Vũ Quý Dũng- Phó chủ tịch UBND thị trấn Đông Hưng tặng hoa đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư chi bộ tặng hoa đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Khanh chụp ảnh cùng BCH công đoàn mới

Về dự với Đại hội có các đại biểu:

- Đ/c Vũ Quý Dũng - Phó chủ tịch UBND thị trấn Đông Hưng

Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu ra được:

Một số hình ảnh trong đại hội:

Đồng chí Vũ Quý Dũng- Phó chủ tịch UBND thị trấn Đông Hưng tặng hoa đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư chi bộ tặng hoa đại hội