Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 2.107
Năm 2022 : 7.532
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 20/10/2022 trường mầm non Liên Cơ tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

         Sáng ngày 20/10/2022 các tổ chuyên môn đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với 2 hoạt động: Hoạt động học và hoạt động chơi ở các góc của lớp 3-4 tuổi. Các hoạt động đã được giáo viên chuẩn bị chu đáo về đồ dùng, đồ chơi, phương tiện dạy học, phát huy hiệu quả của việc ứng dụng CNTT giúp trẻ được trải nghiệm, học thông qua chơi, đạt được mục đích yêu cầu của hoạt động.

         Trong quá trình tổ chức các hoạt động giáo viên đã biết ứng dụng phương pháp Steam, trẻ hào hứng, say mê, được làm việc theo nhóm để giải quyết vấn đề, hơn nữa tạo cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đây vừa cũng là ngày học tập bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bổ ích cho mỗi giáo viên, là một trong những nhân tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

          Một số hình ảnh trong giờ thao giảng của các cô giáo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         Ngoài ra các tổ chuyên môn còn phát động phong trào làm đồ dùng đồ chơi để chào mừng ngày 20/10. Các chị em lại tranh thủ từng thời gian rảnh như buổi trưa, buổi tối tham khảo các mẫu đồ chơi đẹp của đồng nghiệp, trên mạng internet rồi chọn những nguyên vật liệu phế thải như chai nhựa, hộp giấy... rồi lại cặm cụi để cắt dán những chi tiết nhỏ để tạo ra những sản phẩm vừa đẹp, vừa bền lại hấp dẫn trẻ.

         Phong trào thi đua dạy tốt học tốt và làm đồ dùng đồ chơi chào mừng ngày 20/10 đã thu hút toàn thể chị em trong trường hăng hái tích cực tham gia và đạt được kết quả tốt đẹp và đầy ý nghĩa. Thay mặt cho toàn thể chị em phụ nữ trong trường tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe hạnh phúc, chúc chị em luôn rực rỡ như những bông hoa.

 


Tác giả: Trường Mầm non Liên Cơ
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan