Sáng ngày 20/11/2022 trường mầm non Liên Cơ tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Buổi lễ kỷ niệm nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam và gặp mặt các thế hệ CBGVNV từng công tác tại trường đã nghỉ hưu, các thành viên gia đình nhà giáo.

Buổi lễ kỷ niệm là dịp các cô giáo cũ thăm lại mái trường xưa, cũng giúp các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, từ đó thắt chặt thêm mối đoàn kết trong ngôi trường mầm non Liên Cơ.

Trong buổi lễ long trọng này cán bộ giáo viên trường Mầm non Liên cơ rất vui mừng và phấn khởi được đón tiếp các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể Thị trấn Đông Hưng, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh các nhóm lớp năm học 2022-2023, những người bạn đời của các cô giáo trong trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thành tích chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ năm học 2021-2022, nhà trường xếp thứ 4/44 trường mầm non trong toàn huyện, tập thể nhà trường được Bộ GD-ĐT tặng bằng khen, đồng thời khen thưởng cho các đồng chí giáo viên đã đóng góp tích cực, hiệu quả trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, làm đồ dùng đồ chơi, sản phẩm giáo dục Steam trong học kỳ 1 năm học 2022-2023, được lắng nghe tâm sự, cảm tưởng và giao lưu văn nghệ của các nhà giáo, của các thành viên gia đình nhà giáo.

Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam