Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 2.107
Năm 2022 : 7.532
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 28/10/2022, trường mầm non Liên tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy và hướng dẫn sử dụng phương tiện PCCC đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường đã cung cấp một số nội dung cơ bản liên quan đến những kiến thức pháp luật về PCCC như luật, nghị định về công tác PCCC, vị trí, tầm quan trọng, nguyên tắc, tính chất của PCCC; Trách nhiệm của PCCC, của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân. Một số kiến thức cơ bản về PCCC, tình hình phòng chống cháy nổ tại nơi làm việc, tại địa phương.

Đồng thời, tuyên truyền về các biện pháp phòng ngừa các sự cố cháy nổ do sử dụng điện, khí ga, xăng dầu, hóa chất, thực hiện quy định về bảo quản, sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học trong nhà trường... có nguy cơ dễ gây cháy nổ.

Bên cạnh đó CBGVNV nhà trường được trực tiếp theo dõi thực hành các kỹ thuật PCCC cơ bản như: Sử dụng vòi phun, sử dụng bình chữa cháy và các phương tiện chữa cháy thông dụng khác để dập tắt đám cháy; Hướng dẫn an toàn sử dụng điện, ga và cách thoát nạn khi có cháy; Cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xẩy ra.

 

Đồng chí Hiệu trưởng hướng dẫn sử dụng bình xịt PCCC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Liên Cơ
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan